Các phần mềm hợp đồng điện tử

Các phần mềm ký hợp đồng điện tử cùng chữ ký số giúp bạn và các cộng tác viên có thể cùng nhau ký lên một văn bản điện tử. Cho dù thỉnh thoảng bạn cần tự mình ký một tệp PDF hay cần một cách khác để khách hàng của bạn ký lên một văn bản điện tử, thì các phần mềm ký hợp đồng điện tử sẽ là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

MỤC LỤC

Lợi ích đối khi sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử

Các phần mềm ký hợp đồng điện tử tốt nhất là sự tự động hóa và đơn giản hóa các quy trình chữ ký của bạn, đồng thời cung cấp trải nghiệm khách hàng và quản lý tài liệu tốt hơn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các phần mềm ký hợp đồng điện tử tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng ký các tài liệu của mình và quay trở lại công việc kinh doanh.

Gồm các lợi ích :

 • Đẩy nhanh việc xem xét và thực hiện hợp đồng: Đối với một số doanh nghiệp, sẽ có sự chậm trễ trước cả các chu kỳ xem xét và phê duyệt và trong quá trình tạo hợp đồng. Đối với các doanh nghiệp này, phần mềm hợp đồng điện tử có thể cung cấp các mẫu có sẵn, các điều khoản được tiêu chuẩn hóa và các thư viện điều khoản được pháp luật công nhận và khuyến nghị cho các trường hợp sử dụng cụ thể.
 • Đàm phán gia hạn tốt hơn và rút ngắn thời gian: Phần mềm tự động ghi nhận ngày gia hạn được liệt kê trong hợp đồng và sẽ kích hoạt lời nhắc cho chủ sở hữu hoặc nhóm pháp lý khi hợp đồng chấm dứt. Phần mềm cũng sẽ theo dõi các điều khoản và nghĩa vụ và các hợp đồng liên quan khác với bên này. Nếu hợp đồng là với một nhà cung cấp, điều này có thể hỗ trợ trong việc đàm phán giá hợp đồng trong tương lai, thậm chí có thể giảm chi tiêu.
 • Có các phương pháp hay nhất để bảo vệ hợp đồng và quyền riêng tư: Với các biện pháp kiểm soát truy cập nghiêm ngặt và cảnh giác thường xuyên. Các phần mềm ký hợp đồng điện tử cung cấp những lợi ích này với các tiêu chuẩn về quyền riêng tư đối với các trường hợp cụ thể trong một bản ghi và với những ai có quyền truy cập. Quản trị viên hệ thống có các công cụ phù hợp để truy cập và xem ai đã truy cập, thậm chí xem ai đã cố gắng truy cập tệp.

Phần mềm hợp đồng điện tử hỗ trợ trình ký AMIS WeSign

AMIS WeSign ra đời và phát triển từ chính khó khăn trong việc trình ký hàng chục ngàn tài liệu hàng năm của MISA.

 • Tạo được các luồng ký cho nhiều phòng ban khác nhau và sử dụng lại được nhiều lần.
 • Tự động gửi email nhắc nhở người ký tiếp theo để ký nháy, ký chính thức theo trình tự ký.
 • Cơ chế ký hàng loạt hợp đồng, ký 1 lần cho nhiều vị trí.
 • Quản lý tập trung, tìm kiếm hợp đồng chỉ sau vài giây.
 • Hình thức ký đa dạng: Ký điện tử, ký số (USB Token), HSM, Remote Signing (Chữ ký số từ xa, không cần USB Token).
 • Tích hợp được với các phần mềm ERP của doanh nghiệp.

Phần mềm Hợp đồng điện tử VNPT eContract

Phần mềm Hợp đồng điện tử  VNPT eContract là dịch vụ hỗ trợ các bên giao kết hợp đồng bằng phương tiện điện tử. Khi giao kết thông qua VNPT eContract các doanh nghiệp và người dân giảm đáng kể được chi phí giao dịch, thời gian giao dịch, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng và thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

 • Sản phẩm giúp các doanh nghiệp, cá nhân lưu trữ hợp đồng an toàn, tin cậy và minh bạch.
 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khi ký hợp đồng.
 • Lưu trữ, tìm kiếm, tra cứu thông tin hồ sơ hợp đồng dịch vụ dễ dàng, thuận tiện.
 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phi in ấn giấy tờ hợp đồng. Bảo vệ môi trường, tài nguyên
 • Hệ thống giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực như nhân lực kiểm soát, quản trị, hành chính đồng thời tăng năng suất lao động

Dịch vụ chứng thực chữ ký số

THAISON-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn để sử dụng ở nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, dịch vụ hành chính công điện tử: hải quan, bảo hiểm y tế – bảo hiểm xã hội, khai & nộp thuế…., đáp ứng các quy định tại Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11, Nghị định 130/2018/NĐ-CP, Thông tư số 133/2017/TT-BTC.

 • Cho phép ký điện tử từ xa, tại mọi thời điểm
 • Dễ dàng chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý
 • Đảm bảo giá trị pháp lý của văn bản và tài liệu trong các giao dịch điện tử
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, bảo mật
 • Được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên 24/7

Kết luận

Các doanh nghiệp và các nhân ngày nay thường triển khai các phần mềm ký hợp đồng điện tử vì khối lượng hợp đồng tăng đến khó có thể quản lý bằng giấy thông thường. Nếu bạn ký nhiều hơn 10 hợp đồng một ngày, bạn sẽ thấy khó khăn với các quy trình làm việc thủ công và sẽ thấy rất nhiều lợi ích từ việc triển khai phần mềm ký hợp đồng điện tử. Nếu bạn thắc mắc vì các tính pháp lý của hợp đồng điện tử thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây!

TIN LIÊN QUAN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*